ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ระดับชั้น ม.1 - 3 วันที่ 6 - 7 มิถุนายน 2567

วันที่ 6 - 7 มิถุนายน 2567 ศวท-มช. จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์" ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม. 1 - 3 โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง จำนวน 102 คน เพื่อเพิ่มทักษะกระบวนการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ ณ คณะวิทยาสาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 7 มิถุนายน 2024