ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ วันที่ 6 กรกฎาคม 2567

วันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ศวท - มช . จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์" สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม 5 - 6 จำนวน 92 คน โรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ผ่านการลงมือปฏิบัติการจริง ทางสาขาวิชาเคมี และชีววิทยา โดยมีอาจารย์ และนักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

วันที่ : 6 กรกฎาคม 2024