ค่ายส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์สู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ระดับชั้น ม.4 วันที่ 7 กรกฎาคม 2567

วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ศวท - มช. จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์สู่ความเป็นเลิศ" ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.4 จำนวน 60 คน ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์การแพทย์ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ในการศึกษาการเคลื่อนที่ของเซลล์เม็ดเลือดและการหมุนเวียนเลือดในหางปลา ผ่านการลงมือปฏิบัติการทดลองจริง ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 7 กรกฎาคม 2024