ค่ายส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์สู่ความเป็นเลิศ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ ระดับชั้น ม.5 วันที่ 13 กรกฎาคม 2567

วันที่ 13กรกฎาคม 2567 ศวท - มช. จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายส่งเสริมทักษะทางวิทยาศาสตร์สู่ความเป็นเลิศ" ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.5 จำนวน 60 คน ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์การแพทย์ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ในการศึกษาอวัยวะภายในของสัตว์ (ผ่ากบ ไส้เดือน แมลงสาป) ผ่านการลงมือปฏิบัติการทดลองจริง ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 13 กรกฎาคม 2024